USD Điểm yếu Abates trên PMI Sản xuất Tốc biến

22.05.2020 Off By admin

Đồng đô la Mỹ suy yếu do PMI. Giảm giá cho các sản phẩm liên quan đến Diesel. Thuê các phương tiện không sử dụng động cơ diesel và tăng cường sử dụng khí đốt tự nhiên trong nhà và doanh nghiệp. Với giá dầu thô giảm, giá xăng và nhiên liệu khác sẽ tăng và đây sẽ là tín hiệu cho thấy đồng đô la Mỹ nên được xem là một loại tiền tệ ổn định. Điều này có thể dẫn đến sự suy yếu hơn nữa của USD.

Dữ liệu kinh tế mạnh mẽ: “Tăng trưởng việc làm rất mạnh và cho thấy sức mạnh liên tục trên thị trường lao động” PMI. Kinh tế không suy thoái, xét cho cùng, là một dấu hiệu của sức mạnh.

Sức mạnh trong thị trường việc làm: “Một số người tiêu dùng có thể bắt đầu cảm thấy mất kiểm soát một chút trong ngân sách của họ” – Dữ liệu xu hướng cho thấy Điểm yếu trong Chi tiêu của Người tiêu dùng. Điểm yếu trong nguồn cung cấp nhiên liệu.

Ra khỏi cuộc suy thoái: “Ngay cả với một số điều kiện thời tiết xấu vào tháng trước, nền kinh tế đang bắt đầu cho thấy một số tiến bộ sau hậu quả của cuộc Đại suy thoái. Năng lượng là tai nạn chính nhưng bây giờ nó dường như đang tăng lên.” Hiển thị mạnh mẽ về sức mua phi năng lượng.

Lạm phát mạnh hơn: “Áp lực giá dường như đang giảm khi đồng đô la yếu đang thúc đẩy các nhà sản xuất bán ra thị trường bên ngoài với giá giảm” Đô la mạnh hơn, Lạm phát yếu hơn.

Làm thế nào mà swing này di chuyển tôi vào một vị trí đô la mạnh mẽ? Xu hướng và dữ liệu mới nổi.

Chi tiêu tiêu dùng của Mỹ cao. Việc làm và dữ liệu CPI cho thấy mức tăng việc làm mạnh mẽ.

Nguồn cung cấp dầu yếu. Dầu dự kiến ​​sẽ giảm trong một tuần hoặc lâu hơn, điều này sẽ làm suy yếu Đô la, điều này sẽ củng cố Đô la Mỹ và do đó đóng góp cho Hỗ trợ Đô la mạnh.

Điểm yếu của tiền tệ làm giảm dữ liệu kinh tế: “Xu hướng tự nhiên là lạm phát sẽ có tác động rõ rệt hơn đến sức mua của đồng đô la và đồng đô la tăng cường” – Đô la mạnh, yếu về dầu.

Đồng đô la mạnh có nhiều khả năng tăng: Các công ty và người tiêu dùng Mỹ có nhiều khả năng chi tiêu bằng đô la Mỹ “Đồng đô la yếu sẽ giúp người Mỹ dễ dàng chi tiêu thu nhập của mình bằng đô la Mỹ hơn”, Yves Smith, giám đốc đầu tư tại FRB cho biết Tài chính ở Philadelphia. Nếu chúng ta bội chi và quá chặt chẽ trong Đô la Mỹ, thì cũng không sao vì nó sẽ tự điều chỉnh theo thời gian.

Bán phá giá đô la Mỹ sẽ gây tổn hại cho đồng đô la Mỹ. Bây giờ, đây chỉ là ý kiến ​​cá nhân của tôi.