Sụp đổ thị trường chứng khoán Nhìn thấy các thành phần thương mại Dow Jones

13.03.2020 Off By admin

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đã chứng kiến ​​sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và một số người tin rằng thị trường có thể không xuống thấp hơn nhiều. Một số người dự đoán thị trường chứng khoán “vỡ bong bóng” có vô số tác động tích cực.

Thị trường chứng khoán Mỹ có thể ở giữa thị trường của nó. Không có tin tức tốt hơn từ Nhà Trắng, không có niềm tin vào nền kinh tế Hoa Kỳ, khiến các nhà đầu tư bán cổ phiếu khi thị trường đang chứng kiến ​​họ giảm giá. Một số người đang nghĩ về việc bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc đầu tư vào một danh mục đầu tư dài hạn hiện đang cảnh giác với vị trí của họ.

Mặc dù có thể cảnh giác, nhưng không có gì đáng lo ngại đối với các nhà đầu tư với tiền bị trói buộc trong Chỉ số. Cổ phiếu làm cho việc cắt giảm được coi là an toàn. Các nhà đầu tư có thể mua vào một số người chiến thắng lớn như Apple và Coca-Cola, nhưng vẫn còn quá sớm để biết liệu các công ty này có được hưởng lợi từ động thái “giảm dần” của Fed hay không.

Điều mà các nhà đầu tư không nhận ra là việc thị trường giảm tới 25% trong tháng qua đã ảnh hưởng đến các công ty có thu nhập hàng quý. Các công ty này đã thấy tỷ suất lợi nhuận và thu nhập của họ giảm mạnh. Đến bây giờ, các nhà đầu tư vẫn có nhiều lý do để tiếp tục mua vào các cổ phiếu này. Họ vẫn có tỷ suất lợi nhuận và họ vẫn có báo cáo hàng quý.

Có rất nhiều ví dụ về các công ty như Ford và Caterpillar, nhưng có một công ty tên tuổi nên có trong danh sách của mọi người. Công ty đó là GE. Nếu bạn sở hữu cổ phiếu GE, bạn khá an toàn. Bạn có một công ty xuất sắc có sự hiện diện rất lớn trong rất nhiều ngành công nghiệp.

Hoạt động sản xuất của công ty bao gồm các lĩnh vực từ năng lượng máy bay và carsto và hàng hóa lâu bền. Khi một công ty như thế này “xanh”, các nhà đầu tư biết rằng họ có một cơ hội rất lớn.

Khi người tiêu dùng mua xăng, hàng hóa lâu bền và thực phẩm, những công ty đó có lãi. Khi người tiêu dùng trở nên có ý thức về môi trường hơn, một số công ty đang mất thị phần. Điều này có thể dẫn đến tăng chi phí của một số sản phẩm và giảm nhu cầu của người tiêu dùng.

Các công ty xanh có một cơ hội tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của họ và có khả năng tăng doanh thu của họ. Thị trường có thể thận trọng theo cách này, nhưng khi mọi người nhìn thấy cơ hội, họ nắm lấy chúng, cho dù thị trường có quá thấp hay cao.

Điều gì tiếp theo cho lĩnh vực màu xanh lá cây? Tại sao không xem xét đầu tư vào cổ phiếu liên quan đến năng lượng? Với cuộc khủng hoảng đối với ngành năng lượng của Bắc Mỹ, đầu tư vào các công ty hoạt động để giảm phát thải khí nhà kính chỉ có thể có ý nghĩa.

Nếu sự sụp đổ của thị trường không ảnh hưởng đến niềm tin của nhà đầu tư, nó chắc chắn sẽ có trong tương lai. Việc một số cổ phiếu giảm giá trong những đợt suy thoái này là điều tự nhiên, nhưng không bao giờ là quá muộn để xem xét các cách bổ sung để bảo vệ chính bạn.

Có sụp đổ thị trường chứng khoán hay không, có rất nhiều lĩnh vực để đầu tư khi bạn đang xem xét đa dạng hóa. Hãy chắc chắn nghiên cứu tất cả các tùy chọn có sẵn cho bạn, bao gồm một tùy chọn bao gồm cổ phiếu năng lượng, làm ví dụ.

Cân nhắc thực hiện một số bài tập về nhà và sử dụng một trong nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn – như sức mạnh của một trong những cổ phiếu blue chip tốt nhất. Đầu tư vào năng lượng có thể làm nên điều kỳ diệu cho danh mục đầu tư của bạn và giúp bạn khi gặp khó khăn.