Sự phục hồi của Đô la Mỹ có thể kéo dài sang Ngày thứ 2 của RNC. Pompeo để nói

26.08.2020 Off By admin

Trước thềm Hội nghị Quốc gia Đảng Cộng hòa (RNC) vào tháng 7, chúng ta có khả năng chứng kiến ​​sự tăng trở lại của Đô la Mỹ. Điều này dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong phần còn lại của tuần và có thể vào Ngày thứ 3 của Công ước. Tại sao chuyện này đang xảy ra? Có cơ hội thực sự mà chúng ta có thể thấy sự đảo ngược của xu hướng này mà chúng ta đang thấy hiện tại trong Chỉ số Đô la Mỹ không?

Một trong những yếu tố chính đã giúp Đô la Mỹ đảo ngược là sự trỗi dậy của Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ, Thượng nghị sĩ, Ben Carson, trong các cuộc tranh luận gần đây, và Thượng nghị sĩ, Marco Rubio, trong cuộc tranh luận trước đó. Nếu chiến thắng cho một trong hai ứng cử viên này khiến Đô la Mỹ tăng trở lại so với các đồng tiền chính khác, nó có thể gây ra sự thay đổi đáng kể trong giá trị tiền tệ toàn cầu.

Một trong những lý do khiến Marco Rubio có vẻ được cử tri Hoa Kỳ ủng hộ là do lập trường của ông về những vấn đề có thể sẽ được thảo luận tại đại hội. Mặc dù Mỹ vẫn là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới, một chiến thắng của Mỹ đối với Ben Carson hoặc Marco Rubio sẽ có nghĩa là họ không còn là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những người đã có tiền ở các quốc gia khác trong nhiều năm. .

Trong quá trình vận động chính trị, cả Ben Carson và Marco Rubio đều hứa sẽ giảm quy mô quân đội Mỹ. Mặc dù điều này chắc chắn sẽ được hoan nghênh bởi các cử tri Hoa Kỳ muốn Quân đội Hoa Kỳ giảm quy mô, nhưng nó có thể không được các nước khác trên thế giới hoan nghênh, đặc biệt là những người đã dành nhiều của cải hiện tại cho Quân đội Hoa Kỳ.

Nếu có chiến thắng cho Ben Carson hoặc Marco Rubio, điều này có nghĩa là sẽ có ít Đô la Mỹ Reversion hơn trong vài ngày tới. Điều đó cũng có nghĩa là nhiều người trên thế giới sẽ nhìn vào Chỉ số Đô la Mỹ để mua hàng của họ.

Chỉ số Dollar Index gần đây đã bắt đầu một mô hình thoái lui chính được thấy khi US Dollar Reversion dự đoán sẽ tiếp tục. Trong hai năm qua, mô hình này đã chứng kiến ​​Chỉ số Đô la Mỹ trở lại một đợt phục hồi lớn, lần đầu tiên chỉ số Đô la Mỹ vượt qua mức 1 nghìn tỷ USD kể từ tháng 8 năm 2020.

Tóm lại, nếu cuộc đua Tổng thống Hoa Kỳ tiếp tục như dự kiến, thì khả năng cao là Cuộc đảo chính Đô la Mỹ sẽ kéo dài sang Ngày thứ 3 của Đại hội Toàn quốc Đảng Cộng hòa. Đối với những người đang cân nhắc giao dịch bằng Đô la Mỹ, thời điểm tốt nhất để mua là ít nhất một ngày trước hội nghị.

Marco Rubio và Ben Carson vẫn chưa công bố kế hoạch của họ cho đại hội nhưng chắc chắn sẽ có một thông báo đến sớm hơn là muộn hơn. Nếu cả hai đều trở thành ứng cử viên của Đảng Cộng hòa, thì họ sẽ có cơ hội rất tốt để đắc cử Tổng thống Mỹ.

Tuy nhiên, sự đảo ngược Đô la Mỹ sẽ tiếp tục trong một thời gian, cho đến khi kết quả của cuộc bầu cử rõ ràng. Điều này là do thực tế là rất nhiều đại biểu không được quyết định và việc bỏ phiếu đang được thực hiện trên cơ sở từng tiểu bang.

Cách tốt nhất để xác định những gì tương lai nắm giữ là tiếp tục theo dõi Báo cáo Cảnh giác Đô la để biết tất cả các cập nhật mới nhất về cuộc đua Tổng thống Hoa Kỳ. Cho đến lúc đó, bạn có thể tiếp tục thưởng thức các bài báo của chúng tôi cung cấp tin tức hàng ngày và bình luận về tin tức và sự kiện quốc tế trên khắp thế giới. Miễn là chiến dịch chính trị còn tiếp tục, thì đây là thời điểm tốt để trở thành một nhà đầu tư hiểu biết.

Để chắc chắn, Sự đảo ngược đô la Mỹ sẽ tiếp tục vào tuần thứ ba của hội nghị. Nếu bạn chưa biết, bạn nên tận dụng chỉ số US Dollar Index mạnh để có cơ hội mua thêm US Dollar.

Một chi tiết quan trọng khác là Ben Carson và Marco Rubio đã và đang sử dụng một chiến lược tương tự để tránh Đảo ngược Đô la Mỹ trong cuộc bầu cử này. Như chúng tôi đã chỉ ra trong các bài viết trước, nếu có sự chênh lệch về số lượng đại biểu giữa hai ứng cử viên, thì ứng cử viên có nhiều phiếu hơn sẽ chiến thắng.

Hãy nhớ rằng nếu Ben Carson hoặc Marco Rubio giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, thì Sự đảo ngược đô la Mỹ có thể tiếp tục cho đến khi một trong hai người rời khỏi cuộc đua trước đại hội của họ. vào ngày 28 tháng 7.