Dự báo FTSE 100: Sự cố kỹ thuật mở ra cánh cửa cho những tổn thất tiếp theo

08.09.2020 Off By admin

Dự báo FTSE 100: Sự phá vỡ kỹ thuật mở ra cánh cửa cho những tổn thất tiếp theo. Đây là một vấn đề phổ biến giữa các nhà phân tích tin vào các chỉ báo xu hướng và biểu đồ và bỏ qua các dữ liệu kỹ thuật. Như bạn có thể tưởng tượng, chỉ báo xu hướng này không tốt cho phân tích dài hạn vì khá khó để đưa ra nhận định về hướng đi của thị trường trong tương lai. Đây là một vấn đề vì nếu chỉ báo xu hướng không cho thấy lợi nhuận thì bạn đã lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc vào việc đầu tư.

Để hiểu tất cả về một chỉ báo xu hướng, trước tiên bạn phải hiểu chúng không phải là gì. Bạn phải biết rằng phân tích kỹ thuật không là gì khác ngoài việc nghiên cứu các xu hướng được tạo ra bởi các lực của tự nhiên như lực hấp dẫn và các quá trình tự nhiên khác. Không có ích lợi gì khi cố gắng đưa ra các dự đoán từ những xu hướng này khi chúng không thể được xác nhận. Điều này có nghĩa là một chỉ báo xu hướng chỉ hoạt động để phân tích ngắn hạn và nó không cung cấp cho bạn một cái nhìn chính xác về thị trường đang diễn ra.

Dự báo FTSE 100 không khác với nhiều chỉ báo khác được sử dụng để dự đoán thị trường. Chúng đều là những xu hướng đơn thuần sẽ không chứng minh được bất kỳ kết quả hữu ích nào. Đối với phân tích dài hạn, bạn cần phải xem xét toàn bộ dữ liệu để đảm bảo rằng nó không phải là một xu hướng chỉ bắt đầu xuất hiện trong một sớm một chiều. Nếu xu hướng quá mạnh thì bạn cần phải hành động trước khi xu hướng biến thành điều gì đó có thể gây ra tổn thất nghiêm trọng.

Dự báo FTSE 100 là một trong những chỉ báo phổ biến nhất được các nhà phân tích kỹ thuật trên thế giới sử dụng. Họ sử dụng nó để xác định hướng đi của thị trường và xem các nền kinh tế lớn đang làm gì. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư cần đảm bảo rằng họ đang cập nhật tất cả các tin tức và sự phát triển trên toàn cầu. Điều này có nghĩa là ngay cả khi họ không trực tiếp theo dõi các sự kiện tin tức trong thời gian thực, bạn vẫn có thể hiểu rõ hơn về thị trường và cách nó có thể phát triển trong tương lai.

Loại chỉ báo kỹ thuật này rất cần thiết cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một cách tốt hơn để dự đoán thị trường trong dài hạn. Có một số điều bạn cần nhớ khi sử dụng chỉ báo cụ thể này, nhưng chúng tương đối đơn giản. Điều chính là phải hiểu rằng các xu hướng xuất hiện trong biểu đồ và trên biểu đồ thực sự có thể là dấu hiệu của một vấn đề, vì vậy đừng bị cám dỗ để lướt qua chúng.

Hãy nhớ rằng phân tích kỹ thuật này đã được chứng minh là chính xác hơn các chỉ báo khác trong quá khứ. Do đó, nếu bạn không chắc chắn về hướng đi của thị trường thì bạn nên tìm các chỉ báo khác để có thể đưa ra quyết định tốt hơn.