Đô la Mỹ, Vàng, Dow Jones phản ứng với Báo cáo NFP thảm khốc

08.05.2020 Off By admin

Động thái thị trường ngày nay phụ thuộc vào Đô la Mỹ, Vàng, Dow Jones và nhiều yếu tố khác

Đôi khi dường như mọi thứ kết hợp với nhau trong một sự trùng hợp lớn hoặc có lẽ nó đã được lên kế hoạch theo cách đó. Trong mọi trường hợp, những sự kiện này xảy ra một cách thường xuyên.

Chà, không có cách nào để biết chắc chắn điều gì thực sự gây ra báo cáo NFP. Không giống như bạn có thể đọc báo cáo tài chính của họ và xác định lý do giảm xếp hạng tín dụng và báo cáo của họ, nhưng họ vẫn báo cáo cho các cơ quan tín dụng.

Do đó, không có cách nào để xác định mức giảm của xếp hạng tín dụng và xếp hạng tín dụng này là do sai lầm của chính họ và những gì có thể liên quan đến việc xử lý báo cáo của NFP. Bởi vì điều này, cũng không có cách nào để xác định điều này ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của bạn như thế nào.

Mặc dù có một điều tốt, có một cách mà bạn có thể có được một số kiến ​​thức về những gì đang diễn ra trên thị trường chứng khoán, nhưng bạn cần biết cách tiến hành quá trình này. Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng một trang web trực tuyến cung cấp thông tin theo thời gian thực. Bằng cách đó, bạn có thể có quyền truy cập vào dữ liệu thị trường chứng khoán theo thời gian thực cũng như tin tức cập nhật và nhiều báo cáo tài chính và kinh tế khác.

Không chỉ một người truy cập các báo cáo tài chính và kinh tế này, mà còn những thứ khác nữa. Người ta thậm chí có thể đưa ra dự đoán về những gì có thể xảy ra tiếp theo. Họ có thể dự đoán mức giá nào sẽ đạt được bằng cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ, hàng hóa, v.v.

Một trong những điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là báo cáo NFP không hoàn toàn chính xác. Họ dựa vào một hệ thống xếp hạng nhất định được gọi là Standard & Poor’s 500. Đây là những gì họ sử dụng để xác định xem một công ty đang giao dịch ở vị trí mạnh hay yếu.

Hệ thống đánh giá cụ thể này không phải là không có vấn đề của nó tuy nhiên. Hệ thống của họ được thiết kế chỉ bao gồm một số lượng rất nhỏ các công ty, nhưng cho đến ngày nay, có hơn một nghìn trong số họ được liệt kê, và với tất cả các vụ phá sản cao cấp, sụp đổ thị trường chứng khoán và các sự kiện tương tự, các tiêu chuẩn báo cáo của các công ty này đã chịu thiệt thòi

Bằng cách thực hiện một nghiên cứu nhỏ về các công ty xếp hạng khác nhau, có một số vấn đề liên quan đến hệ thống S & P 500. Điều tồi tệ hơn là nhiều vấn đề trong số này đã được biết đến từ lâu trước khi chúng được giới thiệu.

Một ví dụ điển hình cho điều này là hệ thống xếp hạng dựa trên đồng đô la cho tất cả các công ty Mỹ, bất kể họ có thuộc chỉ số đô la hay không, sẽ khiến họ thất bại hoặc bị xếp hạng yếu. Điều này có nghĩa là vì điều này, nếu thị trường chứng khoán giảm, thì xếp hạng tín dụng của công ty cũng sẽ giảm theo.

Mặt khác, xếp hạng 500 hoặc cao hơn, được gọi là USD, chỉ dành riêng cho các công ty được đánh giá cao nhất ở Hoa Kỳ. Nếu họ không đáp ứng các hướng dẫn này, đồng đô la Mỹ sẽ có tác động tích cực đến xếp hạng tín dụng của họ.

Tuy nhiên, nếu họ đáp ứng các nguyên tắc này, đồng đô la Mỹ sẽ có tác động tiêu cực đến xếp hạng tín dụng của họ. Nếu đồng đô la tăng vượt ngưỡng yêu cầu, thì USD sẽ có xu hướng giảm xếp hạng tín dụng của công ty.

Vì vậy, điểm mấu chốt ở đây là gì? Rất nhiều người đã mất rất nhiều tiền, bởi vì hệ thống xếp hạng S & P 500 còn thiếu sót và không xứng đáng với tờ giấy được in trên đó.