Đô la Mỹ tăng, AUD / USD & GBP / USD – Thị trường Mỹ mở cửa

21.02.2020 Off By admin

Khi bạn nhìn kỹ vào nó, Đô la Mỹ tăng so với Bảng Anh và Bảng Anh. Tuy nhiên, tôi biết những người ủng hộ Trump đang nói dối về điều này và phần còn lại của các phương tiện truyền thông và chính trị cũng vậy. Đây là một số dữ liệu có thể thú vị.

Ngoài Đô la Mỹ, USD / JPY đã bị nghiền nát. EUR / USD cũng giảm trở lại. Trong khi đó, GBP / USD cũng đã giảm.

Khi đồng đô la tăng, đồng Euro giảm và ngược lại. Nếu bạn nhìn kỹ, các cặp tiền cho đồng đô la Mỹ là những đồng tiền sẽ hoạt động tốt. Vậy điều đó có ý nghĩa gì? Vâng, nó có nghĩa là khi đồng đô la tăng, bạn nên mua và khi đồng đô la giảm, bạn nên bán.

Thật vậy, đồng đô la càng tăng, đồng Euro càng giảm mạnh. Bạn có nhớ Yên Nhật bị rơi sau chiến thắng của Donald Trump không? Hãy nhìn những gì đã xảy ra!

Nếu đồng đô la tăng và mạnh lên, đồng Euro sẽ tiếp tục giảm và cuối cùng tăng giá. Bạn sẽ được chứng minh là đúng.

Tuy nhiên, có những loại tiền tệ thực sự có thể giảm so với Đô la Mỹ. Hãy xem xét đồng Yên Nhật so với đồng đô la. Nó lao dốc sau cuộc bầu cử của Donald Trump.

Hãy nhớ rằng, đồng đô la càng tăng mạnh, EUR / JPY sẽ càng giảm mạnh. Bạn có nhớ Yên Nhật bị sụp đổ sau cuộc bầu cử của Donald Trump không? Đúng rồi.

Ngoài đồng Euro giảm so với Đô la, CAD / USD cũng đang giảm. Đồng krone của Đan Mạch bây giờ mạnh hơn nhiều so với Đô la Mỹ. Làm thế nào để bạn thích điều đó?

Tại sao không nói CAD / DKK là Yuan Yuan tiếp theo? Nhân dân tệ Trung Quốc cũng đang suy yếu so với Đô la. Đó là những gì họ gọi là một cơ hội chênh lệch tiền tệ lớn.

Điều rất thú vị là USD luôn mạnh và EUR / USD luôn giảm so với Đô la. Vâng, có thể EUR / USD cũng có thể thực hiện một động thái nhưng tôi nghi ngờ điều đó. Tại sao?

Bạn thấy đấy, đồng đô la càng tăng mạnh thì đồng Euro sẽ càng yếu đi. Đó là một cho hai đề xuất. Tại sao không tận dụng sự không chắc chắn của chính sách kinh tế và tận dụng nó.

Sử dụng cơ hội này để trở thành một nhà kinh doanh tiền tệ. Không sợ hãi, sợ mất mát, sợ mất mát.