Đô la Mỹ rơi vào ngưỡng kháng cự trước bột giấy: GBP / USD, USD / JPY

14.02.2020 Off By admin

Fed New York dự đoán rằng Đô la Mỹ sẽ gặp phải sự kháng cự vào tháng Chín. Đây mới chỉ là khởi đầu và Đô la Mỹ sẽ tăng lên mức cao. Đây là những gì Fed sẽ làm trong nỗ lực của mình để kích thích nền kinh tế Mỹ.

Theo dữ liệu gần đây do Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ công bố, Đô la Mỹ đang tăng giá so với Euro và Bảng Anh. Theo các cố vấn hàng đầu, Đô la Mỹ đang bước vào mức cao mới với tốc độ nhanh chóng và thời điểm tốt để mua nó là bây giờ. Người ta không thể nói rằng nó sẽ giảm, điều này là do khi nó gặp phải sự kháng cự, khấu hao sẽ cao hơn.

Khi USD mất một số động lực, chúng ta sẽ có một chuyến đi lên. Tại sao? Bởi vì nó đang trong chu kỳ suy yếu của giai đoạn củng cố. Và thời điểm để bất kỳ loại tiền tệ nào đi lên là khi thị trường tăng giá đang đến gần và giá vàng đã đạt đến một đỉnh cao mới.

Bây giờ, tình hình có thể không hoàn hảo như vậy vì đồng đô la vẫn đang chịu áp lực. Đó là bởi vì một số nhà đầu tư đang phòng ngừa ngoại tệ của họ. Và nỗi sợ tiền tệ của họ mất giá trở lại là lý do tại sao một số trong số họ sẽ không chạm vào USD để cung cấp cho họ nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên, tôi tin rằng đồng đô la đã quyết định và sẵn sàng tăng giá. Và điều duy nhất còn lại là để xem nó có thể đi cao đến mức nào. Cơ bản là nền kinh tế toàn cầu. Và nó đang có dấu hiệu cải thiện và điều này có nghĩa là nền kinh tế Mỹ cũng đang bắt đầu có dấu hiệu cải thiện.

Đồng đô la sẽ theo đó. Và thời điểm sẽ đúng khi nền kinh tế Mỹ bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng. Đường cong lợi suất của Đô la Mỹ đã bắt đầu bị san phẳng và đây là tín hiệu bắt đầu giai đoạn tăng cường. Nó đang tiến gần đến mức cao, vì vậy chúng ta nên mong đợi sự đánh giá cao hơn rất nhiều.

S & P 500 sẽ bắt đầu giai đoạn tăng giá ở điểm dừng tiếp theo và đây chính là thời điểm đồng đô la sẽ bắt đầu đẩy. Các kỹ thuật viên cũng sẽ báo hiệu rằng đồng đô la sẽ chứng kiến ​​sự tăng giá lớn trong vài ngày tới và đây sẽ là một dấu hiệu tích cực khác đối với USD. Mức hỗ trợ tăng là $ 6800 và điểm phá vỡ là $ 7260.

Nếu Đô la Mỹ đẩy lên $ 7400 thì hỗ trợ cơ bản có thể được tìm thấy ở mức $ 7000. Tuy nhiên, nhược điểm là hạn chế khi đột phá cuối cùng từ mức hỗ trợ này đã bị bán quá mức ở mức cao gần đây. Vì vậy, mục tiêu tiếp theo là đạt được $ 7500. Và điều quan trọng nhất là sàn phải được bán quá mức để thấy điều đó di chuyển qua.

Nói tóm lại, tôi dự đoán rằng Đô la Mỹ sẽ lên mức cao mới trong tương lai gần. Tôi hiện đang mua tiền tại tất cả các địa điểm giao dịch Forex của tôi và tôi hy vọng rằng bạn sẽ mua tương tự. Dữ liệu kinh tế đã bắt đầu thay đổi theo hướng tích cực và còn quá sớm để nói rằng nền kinh tế Mỹ sẽ có dấu hiệu tăng trưởng.

Cách tốt nhất để giao dịch USD là vào các vị thế dài. Tôi nghĩ rằng Dollar có chỗ để tăng lên $ 7500. Và khi có, tôi sẽ thêm vào các vị trí dài của mình. Hãy xem xét điều này vào năm 2020.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin vui lòng bấm vào nút bên dưới. Cảm ơn!