Đô la Mỹ mắt coronavirus ảnh hưởng đến dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng

28.04.2020 Off By admin

Khi đồng đô la Mỹ sụp đổ, người tiêu dùng quan tâm chuyển sang tiền PC để giữ cho họ đáng tin cậy. Chỉ cần coronavirus là gì?

Theo Charles Knight, một chuyên gia về quét vi-rút tại công ty chống vi-rút AVG, “Thật khó để nói chính xác đây là gì: đó là vi-rút PC.

Vấn đề là rất khó để quy một loại vi-rút là nguyên nhân gây ra sự cố. nhiều lần, khi bạn đã dọn sạch virus PC, bạn có thể không bao giờ nghe thấy từ thủ phạm nữa. “

Virus này không giống như bất kỳ loại virus nào đã từng tồn tại. Nó có thể gây ra sự tàn phá trên các mạng máy tính, gây ra sự tắt máy thảm hại và mất dữ liệu quan trọng, chẳng hạn như ảnh kỹ thuật số và thông tin tài chính quan trọng. Đây là lý do tại sao nó đã trở thành một mối đe dọa đáng kể trong những tháng gần đây. Làm thế nào nó làm điều này?

Bởi vì nó có thể vượt qua ngay cả các chương trình chống vi-rút mạnh nhất, nó có thể phá hỏng hoàn toàn một hệ thống máy tính. Nó có thể thoát khỏi sự phát hiện vì nó được mã hóa để sử dụng các tính năng bảo mật của các chương trình chống vi-rút để ẩn chính nó. Virus này có thể kích hoạt các tính năng ẩn của nó để có thể gây ra thiệt hại trên mạng máy tính mà không cần phải chú ý.

Một ví dụ điển hình của loại vi-rút PC này được gọi là “DLL Dump”, không có khả năng phát hiện vi-rút mà thay vào đó tải xuống và cài đặt phần mềm tự cải trang thành chương trình bảo mật PC, sau đó bắt đầu quét hệ thống của bạn để tìm các cài đặt dễ bị tấn công. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để cài đặt phần mềm độc hại, chẳng hạn như “RazerBOT” có thể kiểm soát trình duyệt web của bạn. Bằng cách này, virus này có thể đánh cắp mật khẩu quan trọng, xóa các tệp quan trọng và vô hiệu hóa các tính năng bảo mật trên máy tính của bạn.

Mặc dù, virus này hoạt động nhanh chóng, nhưng nó cũng có khả năng tạo ra các vấn đề khác cho người dùng PC. Điều này là do, nó lây nhiễm vào sổ đăng ký máy tính của bạn với ứng dụng “RazerDRM”, khiến tính năng “Screen Saver” hiển thị dữ liệu không chính xác, gây ra sự nhầm lẫn trong tâm trí người dùng.

Nó cũng có thể gây ra thiệt hại vật lý, chẳng hạn như chiếm bàn phím và hiển thị lỗi đồ họa. Người dùng có máy tính bị nhiễm sau đó sẽ không thể kiểm soát PC của họ.

Mặc dù vi-rút này có một số tên và về mặt kỹ thuật không phải là vi-rút, nhưng là một loại phần mềm độc hại, nó vẫn có khả năng xóa sạch máy tính của bạn, khiến PC của bạn hoàn toàn không sử dụng được. May mắn thay, có nhiều cách để loại bỏ virus này và bảo vệ hệ thống của bạn. Một cách để loại bỏ coronavirus là sử dụng trình dọn dẹp sổ đăng ký PC để quét qua hệ thống của bạn và xóa tất cả dấu vết của vi-rút.

Bạn có thể sử dụng trình dọn dẹp sổ đăng ký PC để tìm tất cả các tệp bị hỏng và các khoảng trống trong hệ thống của bạn, cho phép máy tính của bạn chạy nhanh hơn nhiều và cũng loại bỏ mọi cài đặt bị hỏng. Trình dọn dẹp sổ đăng ký PC có khả năng phát hiện coronavirus và có thể xóa các tệp bị nhiễm khỏi máy tính của bạn.

Virus này, mặc dù không phải là virus, là một phần mềm độc hại và có thể ngăn PC của bạn khởi động, cũng như gây ra nhiều vấn đề cho hệ thống của bạn. Do đó, để bảo vệ bạn khỏi vi-rút này, bạn nên tải xuống một công cụ loại bỏ vi-rút, có thể loại bỏ coronavirus và phần mềm độc hại khác khỏi hệ thống của bạn.

Để đảm bảo hệ thống của bạn an toàn, bạn có thể tải xuống trình dọn dẹp vi-rút từ Internet hoặc từ một công ty sửa chữa máy tính có uy tín và chạy nó để quét qua hệ thống của bạn và loại bỏ coronavirus, cũng như các vi-rút gây hại khác. Điều cuối cùng bạn muốn là bị nhiễm virus PC, vì nó có thể gây ra nhiều thiệt hại cho hệ thống của bạn.

Nếu bạn muốn loại bỏ coronavirus, bạn có thể tải xuống một công cụ bảo mật PC, công cụ này sẽ phát hiện và loại bỏ coronavirus và các vi-rút khác. Nhấp vào đây để tải xuống trình dọn dẹp vi-rút hoặc bấm vào đây để tìm một công ty sửa chữa máy tính sẽ giúp bạn loại bỏ coronavirus.