Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD Ổn định trước cuộc họp của Ngân hàng Anh

18.06.2020 Off By admin

Tin tức giao dịch ngoại hối: Một góc nhìn từ đồng bảng của Nigel Munro – USD sang GBP / USD – GBP / JPY: Ổn định trước cuộc họp của Ngân hàng Anh. Đây là một trong một phạm vi ngày càng tăng của tin tức ngoại hối và thị trường chứng khoán.

Đồng bảng Anh (GBP) mạnh lên trong ngày qua: Như chúng tôi đã lưu ý trước đây, Bảng Anh (GBP) hiện đang tăng cường sức mạnh. Với EUR / USD giảm nhẹ và GBP / USD đạt mức cao kỷ lục gần đây, rõ ràng thị trường tiền tệ đang mở cửa cho hoạt động kinh doanh trở lại. Pound tăng cường đã gửi thông điệp rằng cuộc họp của Ngân hàng Anh sẽ đến sớm và chúng tôi sẽ nhận được câu trả lời tích cực cho tình huống khó xử Pound của Anh.

Thông báo lãi suất sắp tới là một cập nhật quan trọng trong loạt bài này. Khi phần dữ liệu kinh tế quan trọng này trở nên công khai hơn, chúng ta sẽ có thể đánh giá tất cả các chỉ số diễn ra như thế nào.

Như chúng ta đã thấy gần đây, là kết quả của chuyến bay vốn đến khu vực đồng euro, có một nhận thức rằng Bảng Anh đang chịu áp lực. Do đó, quan điểm từ lưu ý này là Bảng Anh (GBP) đang được hưởng lợi từ việc tăng cường đồng Euro.

Trong vài tuần qua, đã có những lo ngại về thị trường liên quan đến việc Ngân hàng Anh (BoE) sẽ công bố tăng lãi suất hay không. Việc tỷ lệ chưa được công bố đã dẫn đến suy đoán rằng đây không phải là một lần tăng lãi suất thực sự.

Tất cả các chỉ số cho thấy cuộc họp BoE đang được xem xét thích hợp và cuối cùng thông báo tăng 2% lãi suất cơ bản để kích thích nhu cầu và do đó thúc đẩy tăng trưởng và việc làm GDP của Anh. Người ta tin rằng nó sẽ đến thông qua gói QE mà BoE đã công bố. Điều này có thể đưa GBP / USD (tỷ suất cổ tức) đến một hướng đi xuống chào đón. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích khi biết lý do của ngân hàng trung ương đối với hành động giá.

Chúng ta cần hiểu lý do tại sao BoE đã quyết định thay đổi lãi suất và lý do cho sự tăng đột biến của GBP / USD. Tất nhiên, đó có thể là ECB và các ngân hàng trung ương khác trên toàn cầu đã tăng tỷ lệ nắm giữ vàng của họ.

Và một số gợi ý rằng USD “mạnh” hơn bất ngờ đã đẩy tỷ giá EUR / GBP cao hơn. Một số người đang suy đoán về điểm này để đặt câu hỏi về động cơ của BoE.

Cuộc họp tiếp theo của Ngân hàng Anh sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 và chúng tôi hy vọng rằng đây là một ngày quan trọng trong lịch sử tiền tệ của Anh. Chúng tôi cũng hy vọng rằng sẽ có tín hiệu về tỷ giá và liệu BoE sẽ đi bộ hay hạ thấp chúng.

Trong một báo cáo hồi đầu tháng này, chúng tôi đã nhận xét về sự nâng cao nhận thức về Energy Shield Weaver Peg, một phần của luật năng lượng và khí hậu châu Âu. Điều này là để tạo ra một liên kết chính giữa cung cấp dầu khí và an ninh năng lượng.

Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi thị trường tiền tệ và xem xét những gì đang xảy ra với Bảng Anh và ý nghĩa của nó có thể là gì. Hẹn gặp bạn trên Thị trường Forex và trong Báo cáo thị trường.