ASX 200 Rally gặp nguy hiểm khi OECD đề xuất mở rộng kích thích tài khóa?

11.06.2020 Off By admin

Vào tháng Giêng, Economist nhận xét: “Việc thu thập lớn nhất của các nhà sản xuất chính sách kinh tế trong những thập kỷ đang chịu áp lực để được in đậm và làm điều gì đó về cuộc khủng hoảng tín dụng toàn cầu”, và họ muốn một bản cập nhật trên 2020 họp (FSB) ngày Ổn định Hội đồng quản trị của tài chính, trong đó đưa ra các khuyến nghị gần đây nhất về sự cần thiết phải có sự can thiệp của chính phủ để giảm bớt khủng hoảng tín dụng.

Thông điệp rất rõ ràng: các tổ chức tài chính, ngân hàng cho các công ty bảo hiểm, và các công ty đầu tư như quỹ đầu cơ, sẽ không được hạnh phúc nếu Eurozone đã không thực hiện một số hình thức kích thích tài chính.

Các ngân hàng, như ngân hàng đầu tư và quản lý đầu tư, và các công ty quản lý đầu tư và các quỹ của họ, được coi là dòng cuối cùng của quốc phòng chống lại một sự sụp đổ của cuộc khủng hoảng tín dụng toàn cầu. Nhiều tổ chức tài chính đã đi ra khỏi kinh doanh, với một số nguy cơ phá sản và những người khác chỉ đơn giản là đi xuống, do thực tế rằng họ đang không ở trong một vị trí để đáp ứng nhu cầu tín dụng khách hàng của họ. Do đó, họ đang trong giai đoạn cuối để tự tái cấu trúc, thông qua một số thỏa thuận bảo lãnh tự nguyện hoặc bắt buộc với chính phủ.

Vì vậy, những gì xảy ra với ASX 200 công ty, người phụ thuộc rất nhiều vào ngân hàng và ngân hàng đầu tư mối quan hệ của họ? Ý nghĩa của một tình huống như vậy là gì?

tăng trưởng trong tương lai với mức trung bình ASX 200 của công ty và lợi nhuận được xác định bởi tình hình tài chính của mình và tải nợ. Mặc dù đúng là một số ngân hàng hiện có thể tham gia chương trình cứu trợ tự nguyện, nhưng phần lớn các công ty ASX 200 sẽ khó tồn tại nếu không có hình thức giải cứu, và những điều này sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc thay đổi chiến lược tài chính của họ.

Vì vậy, thông điệp từ FT không phải là các ngân hàng nên cứu trợ các công ty, bởi vì rõ ràng là không có cách nào chính phủ có thể đồng ý với một kế hoạch như vậy. Thay vào đó, thông điệp là các chính phủ sẽ cần phải tích cực hơn để bảo lãnh cho các công ty và ngân hàng.

Nếu các chính phủ muốn tránh sự sụp đổ của ngành tài chính, cách họ nên nghĩ về vấn đề này không chỉ với những vấn đề hiện tại, mà với những vấn đề trong tương lai mà các công ty và ngân hàng phải đối mặt. Rốt cuộc, cuộc khủng hoảng kinh tế đã chỉ ra rằng có rất nhiều ngành công nghiệp bị quá mức và phải đối mặt với các vấn đề. Vấn đề không chỉ là khủng hoảng tín dụng đang ảnh hưởng đến người cho vay và người vay, mà còn buộc các doanh nghiệp phải phát triển để tồn tại trong dài hạn.

Hiện nay có một xu hướng mạnh mẽ để tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn với chi phí của kế hoạch dài hạn. Bạn cần cẩn thận khi xem xét các lựa chọn cho công ty của mình, bởi vì bạn sẽ không bao giờ đi được rất xa, nếu bạn không tìm kiếm kế hoạch và mục tiêu dài hạn cho công ty của mình.

Tất cả điều này là một phần của tiếng vang “chính trị” xung quanh kết luận của suy thoái kinh tế hiện nay. Đó là lý do tại sao nó trở nên rất quan trọng đối với bất kỳ người chiến thắng tiềm năng nào trong giai đoạn hiện tại của thị trường để dành vài phút để đọc các vấn đề tháng 5 năm 2020 của The economist, bởi vì nó chứa một số bình luận nghiêm túc về những gì tương lai nắm giữ cho nền kinh tế và con người .

các giải pháp chính trị thường sửa chữa ngắn hạn, và cuối cùng thì họ có xu hướng chi phí nhiều hơn những gì họ mang lại. giải pháp dài hạn có thể mang lại sự thịnh vượng lâu dài, và đó là nơi mà bạn cần phải tập trung chú ý của bạn để đạt được lợi nhuận lâu dài trong trạng thái hiện tại của nền kinh tế.

Vài tháng tới sẽ rất quan trọng và bạn sẽ cần vạch ra một chiến lược có thể dẫn đến thành công tài chính bền vững. Có rất nhiều cơ hội cho các công ty ASX 200 để đạt được một bước đột phá dài hạn trong vài tháng tới, và họ sẽ có thể khai thác cơ hội này nếu họ hiểu đúng các kỹ năng cần thiết.

Do đó, điều quan trọng đối với bất kỳ công ty để trở thành một chuyên gia trong các lĩnh vực quản lý nền kinh tế khi đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh tế và kiến ​​thức thu được của các ngành công nghiệp và thị trường nhằm cung cấp thông tin đó là phù hợp trong bối cảnh tài chính đang diễn ra cuộc khủng hoảng. thử thách.