USD / JPY tìm thấy hỗ trợ gần 108,30, tăng ở giữa 108

30.04.2019 Off By admin

Hỗ trợ được đánh dấu ở mức 1.1100. Hỗ trợ bổ sung đến từ lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ. UU., Leo núi và tán tỉnh tối đa của tuần trước. Hỗ trợ ban đầu dự kiến ​​ở mức tối thiểu tháng 6 là 1,2505. Hỗ trợ quan trọng hiện đang ở rất xa, tại 1.0920-26.

Dữ liệu của Nhật Bản là âm ròng đối với đồng yên, giúp tăng USD-JPY. Dữ liệu của NAB Business Confidence sẽ được công bố và sẽ tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu nào của sự phục hồi sau cuộc bầu cử trong tình cảm kinh doanh trong nền kinh tế Úc. Dữ liệu lạc quan từ người tiêu dùng vàng lớn thứ hai thế giới và vị thế khó khăn của nó chống lại Mỹ. UU Họ tiếp tục ủng hộ kim loại màu vàng giữa sự yếu kém lớn của đồng đô la.
Thất nghiệp cao, tăng trưởng yếu và vòng xoáy giảm phát tiềm năng đang phát triển hoặc trong giai đoạn đầu. Nền kinh tế Trung Quốc mở rộng nhanh hơn dự kiến ​​trong quý đầu tiên, vì chi tiêu cơ sở hạ tầng và sự bùng nổ bất động sản của chính phủ cao hơn đã giúp thúc đẩy sản xuất công nghiệp lâu hơn trong hơn hai năm. Các chu kỳ và các lĩnh vực khác liên quan đến vận may tăng trưởng kinh tế cơ bản đã vượt qua. Thị trường đang dần thiết lập giá của tùy chọn đáng sợ. Họ hiện đang đánh giá 77% cơ hội là Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. UU Giảm lãi suất vào tháng Bảy, với việc cắt giảm 2 năm rưỡi vào cuối năm. Sau báo cáo việc làm vững chắc của Mỹ. UU Vào thứ Sáu, họ đang cố gắng tìm ra mức cắt giảm lãi suất mà Fed sẵn sàng thực hiện. Nhu cầu về kim loại công nghiệp và các vật liệu khác ở Trung Quốc có thể hỗ trợ đồng tiền Canada liên kết với hàng hóa.

Đồng đô la phục hồi từ sự yếu kém của phiên giao dịch châu Á trong bối cảnh dữ liệu lạm phát sau euro-euro bằng EUR-USD, trong khi lô dữ liệu cuối tháng của Nhật Bản cũng dẫn đến tăng USD-JPY. Tuy nhiên, sự giảm căng thẳng giữa Mỹ vẫn ở mức cao nhất. UU Và Mexico, và sự điều chỉnh tiếp theo về quan điểm tăng trưởng của Hoa Kỳ. UU., Nó đã dẫn đến một hành động giá dường như phản trực giác. Đồng đô la Canada đã mạnh lên so với đồng tiền Mỹ yếu hơn nhiều vào thứ Hai, vì giá dầu vẫn gần với mức cao gần đây và các nhà đầu tư đã quay trở lại sau một ngày cuối tuần dài để dữ liệu và số liệu tăng trưởng vững chắc của Trung Quốc thấp nhất ở Hoa Kỳ. Công bằng mà nói, đồng đô la đã thay đổi toàn bộ không gian tiền tệ của G10 xung quanh mức độ nghiêm trọng của nó.

Giá vàng đã tăng trong tuần thứ ba liên tiếp khi ác cảm rủi ro tiếp tục chứng kiến ​​các nhà đầu tư chống đỡ kim loại quý này. Giá dầu thô giảm sau ba tuần tăng liên tiếp, nhưng tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ ở Trung Quốc và đồng đô la yếu hơn giới hạn lỗ. Họ đã giảm 1% vào thứ Hai trong các hoạt động thương mại vừa phải sau một kỳ nghỉ lễ cuối tuần lễ Phục sinh dài, nhờ sản xuất đá phiến ngày càng tăng ở Hoa Kỳ và chốt lãi sau ba tuần thu nhập liên tiếp.

50 DSMA vượt qua dưới 100 DSMA có thể được coi là giảm. 50 DSMA đã vượt qua tiềm năng báo hiệu của 100 DSMA. 50 DSMA vượt qua dưới 100 DSMA trông giống như một tay bass.