Tiền điện tử tập trung vào bảo mật Zcash bắt đầu hoạt động trong Coinbase Pro

08.07.2019 Off By admin

Kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng bitcoin để có được một ý tưởng ngắn gọn rằng vấn đề Litecoin giải quyết như một chuyên gia. Trong một thông báo vào thứ Năm, Coinbase Pro đã chính thức bổ sung hỗ trợ cho Zcash (ZEC), một quyền riêng tư nổi bật về tiền điện tử. Vào ngày thứ năm, Coinbase Pro đã chính thức bổ sung hỗ trợ cho Zcash (ZEC), một quyền riêng tư nổi bật tập trung vào tiền điện tử. Trao đổi được lựa chọn dựa trên các yếu tố khác nhau, Bitmain cho biết, như danh tiếng, tính minh bạch về giá, mức độ tuân thủ, ổn định và khối lượng đàm phán.

Sàn giao dịch LMAX đã hoạt động từ năm 2010 và trong thời gian đó đã xử lý hơn 10 tỷ đô la fiat. Sau nhiều tuần dự đoán về bộ ba Stellar (XLM), Cardano (ADA) và Zcash (ZEC) sẽ là bước tiếp theo xuất hiện trong Coinbase Pro, sàn giao dịch đã thông báo rằng ZEC đã giành chiến thắng. Sàn giao dịch, bắt đầu giao dịch tài sản kỹ thuật số vào tháng 9 năm ngoái, hiện có hơn 5 triệu người dùng đã đăng ký tại hơn 100 khu vực pháp lý khác nhau.

Loại trao đổi thứ hai là tiền điện tử để trao đổi tiền điện tử, cho phép tiền điện tử được giao dịch với nhau. Mỗi trao đổi có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, vì vậy thay đổi tốt nhất cho một người có thể không phải là tốt nhất cho người kia. Hầu hết các trao đổi tiền điện tử sẽ phục vụ mục đích của bạn là cho phép người dùng mua tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch chứng khoán. Tùy thuộc vào loại tiền điện tử nào bạn đang cố gắng để có được, việc sử dụng các trao đổi nhất định sẽ là cần thiết. Trao đổi fiat phổ biến nhất là Coinbase.