Mặt tích cực của WTI đã do dự trước $ 58,00 trước API, EIA

16.10.2019 Off By admin

Theo báo cáo ngày 17 tháng 4, vị trí phi thương mại ròng dài là 728.000 hợp đồng. Điều đáng chú ý là các nhà đầu cơ đã tích lũy một vị trí ròng rất lớn trong thị trường tương lai WTI. Biện pháp này sẽ phù hợp với chiến lược của Aramco trong việc ngăn chặn nhu cầu về dầu thô của họ bằng cách mua cổ phần trong các nhà máy lọc dầu ở nước ngoài. Do đó, cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy thỏa thuận sẽ sụp đổ và những người tham gia thị trường dầu mỏ, do đó, có rất ít lý do để mong đợi sự sụp đổ giá. Thỏa thuận giữa OPEC và Nga tiếp tục hỗ trợ giá dầu. Nhưng dầu ngày càng ổn định hơn với mỗi ngày trôi qua.

Chứng khoán châu Á tăng sau tin tức, trong khi giá dầu cũng được giao dịch trên green. Các nhà đầu tư đã được hoan nghênh trong những ngày gần đây vì những dấu hiệu tiến bộ trong các cuộc đàm phán thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ. Họ đã không mấy quan trọng đối với những bình luận của Thống đốc Adrian Orr của Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ) trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg. Họ đang cố gắng đoán kết quả của các cuộc đàm phán kinh doanh đang diễn ra giữa Mỹ. UU Và Trung Quốc, với những người nắm giữ lạnh đến nóng tạo ra biến động thị trường dựa trên nỗi sợ cung và cầu. Họ đang nhìn vào Quốc hội Hoa Kỳ để xem kết quả cuối cùng của cải cách luật thuế.

Đơn xin thất nghiệp ban đầu, chỉ số giá nhập khẩu và hàng tồn kho kinh doanh cũng phải được nộp. Các chỉ số mua cho khu vực đồng euro hết hạn vào thứ Năm và các nhà đầu tư cũng đang xem xét việc công bố biên bản cuộc họp tháng 1 của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào cuối ngày. Trên Phố Wall, ba chỉ số chính của chứng khoán Mỹ. UU Họ đã kết thúc trong lãnh thổ tích cực vào thứ Tư sau biên bản cuộc họp của Fed vào ngày 29 và 30 tháng 1, cho thấy các nhà hoạch định chính sách có ít rủi ro để lại lãi suất một mình, cho đến bây giờ.

Giá cơ bản nên ổn định so với tháng một, sau một lần kéo dịch vụ y tế. Trên Phố Wall, giá cổ phiếu giảm khiêm tốn. “Họ đã tiến lên, do sự kết hợp hoàn hảo của môi trường vĩ mô thuận lợi, sự tăng trưởng theo mùa trong tiêu dùng, giảm hàng tồn kho liên tục và bất ổn địa chính trị”, Barclays viết trong một lưu ý nghiên cứu. Giá dầu giao dịch thấp hơn một chút khi bắt đầu hoạt động ở châu Á vào thứ năm, sau khi Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) báo cáo sự gia tăng đáng ngạc nhiên về trữ lượng dầu thô. Họ đã tăng vào thứ Năm ở châu Á trong bối cảnh một số tin tức thương mại tích cực cho thấy rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc có thể đạt được thỏa thuận về thời hạn vào đầu tháng Ba. Họ đã nhận được một số hỗ trợ từ việc cắt giảm nguồn cung do Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) lãnh đạo. Cần tìm gì xung quanh WTI Giá dầu thô đang lan truyền vấn đề cận biên đã xảy ra kể từ giữa tháng 2 giữa những đồn đoán về thỏa thuận thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc và những lo ngại gần đây về khả năng suy thoái của nền kinh tế Trung Quốc.

Có khả năng xu hướng tăng kể từ tháng 10 đã được thúc đẩy một phần bởi niềm tin của người tiêu dùng lớn hơn và giá dầu thấp hơn. Ngoài trường hợp tích cực, sự sụp đổ không tự nguyện của Iran và Venezuela cũng có thể làm nền tảng cho một thị trường tăng giá. Sự chậm lại trong các chỉ số toàn cầu được cho là do thái độ dai dẳng và nghịch ngợm của Tổng thống Trump đối với thuế quan thương mại và thực tế là lĩnh vực công nghệ, có hai vấn đề nan giải, cũng là một nguyên nhân gây lo ngại và quản lý doanh nghiệp. Lĩnh vực bán lẻ vẫn có nguy cơ, với House of Fraser, New Look, Homebase, Jigsaw và Moss Bros làm tăng thêm mối quan tâm của High Street hiện tại. Thị trường đang cho thấy một số lạc quan, và việc giảm chênh lệch cho các điểm chuẩn khác so với Brent cung cấp một số bằng chứng về các điều kiện điều chỉnh. Đôi khi giao dịch tốt nhất bạn làm là giao dịch bạn không làm.