Thiết lập Bitcoin BTC / USD Bulls Kiểm soát xu hướng

09.02.2022 Off By admin

Sự tạm lắng gần đây ở Hoa Kỳ chỉ số tiền tệ đô la đã giúp hỗ trợ sự tăng giá của bitcoin. Sau khi trượt trở lại lãnh thổ trung lập vào tháng 11 năm ngoái, nó gần đây đã vượt qua mức 97 lần đầu tiên sau hơn một năm. Nhưng động thái này đã vấp phải sự phản kháng vững chắc. Giá hiện ở dưới 95,6 và đã giảm hơn 20% so với mức cao nhất vào giữa tháng 11. Điều quan trọng là phải duy trì triển vọng tích cực và được đo lường đối với BTC.

Các xu hướng vĩ mô hiện tại đang chống lại Bitcoin. Mỹ. Dollar đã tăng giá trị so với các loại tiền tệ khác, bao gồm cả Euro. Do đó, giá bitcoin đang tăng so với đồng đô la, khiến nó trở nên đắt hơn đối với các nhà đầu tư trong nước. Hơn nữa, sự biến động giá gần đây đã giúp phe bò lấy lại sự tự tin. Trong khi xu hướng vẫn là giảm, vẫn có một cảm giác tăng trưởng mạnh mẽ.

Giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng tâm lý 38.000 đô la, khiến những người đầu cơ giá lên kiểm soát xu hướng. Trong lịch sử, Bitcoin đã thể hiện các đặc điểm giống vàng và hoạt động như một hàng rào chống lại lạm phát. Tuy nhiên, tâm lý ngại rủi ro hiện tại đã thay đổi và Bitcoin hiện đang leo cao hơn. Giá nằm trên ngưỡng kháng cự của kênh và đã phá vỡ mức thoái lui Fibonacci 50% của mức chuyển giao từ năm 2020 đến năm 2021 ở mức 36.264 đô la.

Hành động giá hiện tại của bitcoin là một dấu hiệu tăng giá. Điều này là do thị trường đang định giá trong đợt tăng lãi suất của Fed. Và sức mạnh hiện tại của đồng USD sẽ khiến bitcoin trở nên đắt đỏ hơn đối với các nhà đầu tư trong nước. Do đó, một USD mạnh là một cơn gió ngược đối với BTC / USD. Vì vậy, chiến lược tốt nhất là đợi thị trường thay đổi và mua khi có cơ hội.

Tâm lý tăng giá đối với Bitcoin được thúc đẩy bởi một số yếu tố, nhưng nó cũng phụ thuộc vào giá dầu và các tài sản chính khác. Hiện tại, đồng đô la đang tăng giá so với giá dầu. Các lo ngại về lạm phát đang được giải quyết bởi ngân hàng trung ương. ECB đã đặt mục tiêu giá 30.000 đô la cho Hoa Kỳ. trái phiếu. Với hai yếu tố này, phe bò sẽ tiếp tục thúc đẩy thị trường tiền điện tử tăng cao hơn.

Hành động giá hiện tại của Bitcoin là tăng giá. Luận điểm tăng giá dài hạn cho loại tài sản được xây dựng dựa trên sự săn đuổi của tiền giấy. Nhưng giá bitcoin vẫn tương đối thấp so với các tài sản khác. Nền kinh tế của đô la Mỹ đang tăng trưởng ổn định, dẫn đến đồng tiền yếu hơn. Giá vàng, bạc và bạch kim là một đại diện tốt cho hướng đi của các thị trường này.